เกี่ยวกับเรา

ศูนย์รวม รถเข็นไฟฟ้า วีลแชร์ไฟฟ้า อันดับ 1 ในไทย
คุณภาพเกินมาตรฐาน ราคาเหมาะสม บริการส่งฟรีทั่วไทย 

 

Adler Drive ศูนย์นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์การแพทย์ โดยมีความเชี่ยวชาญพิเศษทางด้านอุปกรณ์ช่วยเคลื่อนไหว ได้แก่ รถเข็นผู้ป่วยไฟฟ้า รถเข็นคนพิการไฟฟ้า รถเข็นผู้สูงอายุไฟฟ้า รถเข็นไฟฟ้าพับได้ สำหรับผู้ป่วย ผู้สูงอายุ คนพิการ น้ำหนักเบา พับได้ ใช้งานง่าย เตียงผู้ป่วยคนไข้ เตียงผู้สูงอายุทั้งแบบไฟฟ้า และมือหมุน เครื่องผลิตออกซิเจน คุณภาพมาตรฐาน มอก. เหมาะสำหรับทุกช่วงอายุ บริการหลังการขายโดยเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการและทีมช่างวิศวกรเฉพาะทางผ่านการอบรมจากโรงงานผลิตโดยตรง พร้อมให้คำปรึกษาฟรีโดยผู้เชี่ยวชาญ

Adler Drive ผู้นำเข้ารถเข็นไฟฟ้า การันตีเกรดวัสดุคุณภาพดีที่สุดในประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือกลุ่มบริษัท เรียลเมด กรุ๊ป จำกัด และ บริษัท แอ็ดเลอร์ จำกัด ซึ่งมีประสบการณ์นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์นานกว่า 20 ปี ทั้งนี้ Adler Drive จึงเล็งเห็นความสำคัญของอุปกรณ์ช่วยเคลื่อนไหวของผู้ป่วย ซึ่งมุ่งเน้นอยากให้ผู้บริโภคใช้สินค้าคุณภาพสูง เทคโนโลยีทันสมัย ในราคาที่จับต้องได้ เรามุ่งเน้นให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพผ่านการรับรองมาตรฐานและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในด้านการบริการหลังการขาย พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ทุกรายการ มีบริการศูนย์ซ่อมตลอดอายุการใช้งาน สามารถทดลองขับที่ศูนย์ Adler Drive ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย บริการติดตั้งที่บ้านพร้อมเจ้าหน้าที่แนะนำการใช้งานในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล จัดส่งฟรีทั่วประเทศ 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ด้วยประสบการณ์ทางการแพทย์คุณภาพสูงในราคายุติธรรม Adler Drive มีความยินดีมั่นใจและใสใจให้บริการทุกท่าน


  • เราดูแลลูกค้าทุกท่าน
  • เราใส่ใจมาตรฐานสินค้าและการบริการ
  • เราจำหน่ายสินค้าคุณภาพสูง ราคายุติธรรม


Adler Drive นำเข้ารถเข็นไฟฟ้าจากโรงงานผลิตที่ได้รับการรับรองคุณภาพการออกแบบและผลิตตามมาตรฐานสากลสูงสุด อาทิ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้